Bản tin nhà đầu tư Quý 2 năm 2019

 
BẢN TIN NHÀ ĐẦU TƯ
Quý 2/2019
KẾT QUẢ KINH DOANH QUÝ 2/ 2019
Trong Quý 2 2019, tổng doanh thu đạt 2.006 tỷ đồng, đạt mức doanh thu quý cao nhất trong lịch sử hoạt động, tăng trưởng 46% so với cùng kỳ. Động lực tăng trưởng đến từ tất cả các ngành hàng:
  Máy tính xách tay và máy tính bảng: doanh thu tăng trưởng nhờ mở rộng thị phần và giá bán trung bình tăng trong kỳ.
  Với sự ra mắt nhiều model điện thoại mới như Redmi 7, Redmi note 7, Mi 9, Mi 9 SE, Nokia 3.2…. mảng Điện thoại di động tăng trưởng 49%, nắm 8% thị phần điện thoại.
  Thiết bị văn phòng: tiếp tục tăng trưởng 24% so với cùng kỳ, đạt 322 tỷ đồng với động lực tăng trưởng chính đến từ chuyển đổi số.
  Hàng tiêu dùng: doanh thu tăng trưởng vượt bậc ở mức 214%, đạt 63 tỷ đồng nhờ những hợp đồng mới ký.
KẾT QUẢ KINH DOANH 6 THÁNG 2019
Tổng doanh thu thuần 6 tháng đầu năm đạt 3.377 tỷ (+28%) và lợi nhuận sau thuế đạt 60 tỷ (+44%), tương đương với EPS trượt 4 quý đạt 3.094 VND.
Với kết quả kinh doanh như trên, 6 tháng đầu năm DGW đã hoàn thành kế hoạch năm 47% về doanh thu và 44% về lợi nhuận. Như vậy khả năng vượt kế hoạch lợi nhuận năm 2019 là rất rộng mở khi 6 tháng năm 2018, DGW chỉ đạt 41.6% kế hoạch lợi nhuận nhưng kết thúc năm 2018 ấn tượng với 136% kế hoạch.
Mảng thiết bị văn phòng tiếp tục tăng trưởng đều đặn 22% so với cùng kỳ, với sự tăng trưởng mạnh mẽ của khối sản phẩm Network & Security Solution (+125% YoY) và IOTS (+52% YoY)
CẬP NHẬT BÁO CÁO PHÂN TÍCH QUÝ 2
BVSC: DGW – Duy trì đà tăng trưởng hai con số năm 2019
MBKE: DGW – Chuyển mình vươn cao
SSI: Cập nhật DGW – KHẢ QUAN
TIN LIÊN QUAN
KHUYẾN CÁO

Các nội dung trong Bản tin Nhà đầu tư chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin cho các tổ chức đầu tư cũng như các nhà đầu tư cá nhân của Công ty CP Thế Giới Số (Digiworld). Digiworld không ngừng nỗ lực để đảm bảo tính chính xác và đầy đủ của các thông tin trong bản tin. Tuy nhiên, chúng tôi không thể đảm bảo rằng sẽ không có bất kỳ lỗi hay sai sót nào xảy ra. Digiworld
được miễn trừ trách nhiệm đối với tất cả hay bất kỳ thiệt hại nào liên quan đến các thông tin được đề cập trong bản tin cũng như các thông tin không chính xác, không đầy đủ hoặc không được cập nhật kịp thời. Digiworld bảo lưu quyền thay đổi và cập nhật thông tin trong bản tin bất kỳ lúc nào mà không cần báo trước. Digiworld không cho phép việc sao chép, sửa đổi, phát hành và sử dụng toàn bộ hay một phần bản tin vì bất kỳ mục đích gì nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản của Digiworld. Vui lòng ghi rõ nguồn trích dẫn nếu sử dụng các thông tin trong bản tin này.