Bản tin nhà đầu tư Quý 3 năm 2019

 
BẢN TIN NHÀ ĐẦU TƯ
Quý 3/2019
KẾT QUẢ KINH DOANH QUÝ 3/2019
Trong Quý 3 2019, DGW ghi nhận tổng doanh thu đạt 2.615 tỷ đồng, tăng trưởng 51% so với cùng kỳ và lợi nhuận sau thuế đạt 52 tỷ đồng, tăng trưởng 42% so với cùng kỳ. Để đạt được kết quả trên là nhờ sự tăng trưởng đều đặn của các ngành hàng:
  • Máy tính xách tay và máy tính bảng: doanh thu tăng trưởng 32% nhờ xu hướng cao cấp hóa của khối tiêu dùng cá nhân và xu hướng số hóa của khối doanh nghiệp.
  • Điện thoại di động tăng trưởng 80%, đạt 1.015 tỷ đồng nhờ sự ra mắt nhiều model điện thoại mới.
  • Với xu hướng số hóa, Thiết bị văn phòng tăng trưởng 29% so với cùng kỳ, đạt 405 tỷ đồng.
  • Hàng tiêu dùng: doanh thu tăng trưởng ấn tượng 560% so với cùng kỳ, đạt 66 tỷ đồng.
KẾT QUẢ KINH DOANH 9 THÁNG 2019
Tổng doanh thu thuần 9 tháng đầu năm đạt 5.992 tỷ (+37%) và lợi nhuận sau thuế đạt 112 tỷ (+43%), tương đương với EPS trượt 4 quý đạt 3.502 VND.
Với kết quả kinh doanh như trên, 9 tháng đầu năm DGW đã hoàn thành kế hoạch năm 84% về doanh thu và 82% về lợi nhuận.
Nhờ xu hướng số hóa trong giai đoạn chuyển đối số, mảng thiết bị văn phòng 9 tháng đầu năm 2019 tiếp tục tăng trưởng 25% so với cùng kỳ, với đóng góp lớn nhất đến từ các sản phẩm IOTS (+73% YoY)
BÁO CÁO PHÂN TÍCH
Quý 2
BVSC: DGW – Duy trì đà tăng trưởng hai con số năm 2019
MBKE: DGW – Chuyển mình vươn cao
SSI: Cập nhật DGW – KHẢ QUAN
Quý 3
BVSC: Kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm tích cực hơn dự kiến, xác nhận tín hiệu tăng trưởng cao năm 2019
TIN LIÊN QUAN
Digiworld chính thức trở thành nhà phân phối của Seagate
Yếu tố tạo nên lợi thế cạnh tranh của DGW
Digiworld: bóng dáng DKSH thứ 2 tại Việt Nam
KHUYẾN CÁO

Các nội dung trong Bản tin Nhà đầu tư chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin cho các tổ chức đầu tư cũng như các nhà đầu tư cá nhân của Công ty CP Thế Giới Số (Digiworld). Digiworld không ngừng nỗ lực để đảm bảo tính chính xác và đầy đủ của các thông tin trong bản tin. Tuy nhiên, chúng tôi không thể đảm bảo rằng sẽ không có bất kỳ lỗi hay sai sót nào xảy ra. Digiworld
được miễn trừ trách nhiệm đối với tất cả hay bất kỳ thiệt hại nào liên quan đến các thông tin được đề cập trong bản tin cũng như các thông tin không chính xác, không đầy đủ hoặc không được cập nhật kịp thời. Digiworld bảo lưu quyền thay đổi và cập nhật thông tin trong bản tin bất kỳ lúc nào mà không cần báo trước. Digiworld không cho phép việc sao chép, sửa đổi, phát hành và sử dụng toàn bộ hay một phần bản tin vì bất kỳ mục đích gì nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản của Digiworld. Vui lòng ghi rõ nguồn trích dẫn nếu sử dụng các thông tin trong bản tin này.