Digiworld đón nhận giải thưởng Doanh nghiệp phát triển bền vững & Thương hiệu hàng đầu Việt Nam

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 11-11-2016 – Công ty cổ phần Thế Giới Số (Digiword Corporation – “DGW”) vinh dự đón nhận hai giải thưởng lớn: 100 Doanh nghiệp phát triển bền vững Việt Nam 2016 và TOP Brands 2016 – Thương hiệu hàng đầu Việt Nam.

“100 Doanh Nghiệp Bền Vững Việt Nam 2016” là giải thưởng do Hội đồng doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững Việt Nam (VBCSD) thuộc Phòng Công nghiệp và Thương mại Việt Nam (VCCI) cùng với Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội (MOLISA), Bộ Công Thương (MOIT), Bộ Tài nguyên và Môi trường (MONRE), Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam (VGCL) và Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (SSC) phối hợp tổ chức.

a

Đại diện Digiworld nhận hoa và chứng nhận từ Ban tổ chức

Giải thưởng được đánh giá, hỗ trợ tư vấn bởi các chuyên gia hàng đầu đến từ Phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI) cùng các tổ chức trong nước và quốc tế khác trên cơ sở Bộ chỉ số Doanh nghiệp bền vững (Corporate Sustainability Index-CSI). CSI bao gồm 151 tiêu chí mang tính định lượng cao xoay quanh vấn đề phát triển bền vững của doanh nghiệp trong các lĩnh vực kinh tế, môi trường và xã hội. Đây là giải thưởng lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, nhằm vinh danh những doanh nghiệp phát triển bền vững nhất, đồng thời cũng phát huy được giá trị, ý nghĩa của các Giải thưởng Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp (CSR Awards) mà doanh nghiệp đã đạt được trước đây.

Bên cạnh đó, giải thưởng “TOP Brands 2016 – Thương hiệu hàng đầu Việt Nam” nằm trong khuôn khổ Hội nghị thường niên công bố Chỉ số Năng lực Cạnh tranh Doanh nghiệp, là giải thưởng uy tín được phối hợp tổ chức bởi Viện Nghiên cứu Kinh tế, Tổ chức Global GTA International (Vương quốc Anh) và Tổ chức Đánh giá & Chứng nhận Quốc tế InterConformity (CHLB Đức).

Các doanh nghiệp tham gia bình chọn được xét duyệt dựa trên những tiêu chí chặt chẽ trong hoạt động xây dựng và phát triển thương hiệu như: thực hiện tốt các kế hoạch truyền thông, marketing, kế hoạch phát triển nguồn nhân lực, kiểm soát tốt và không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Đây là cơ sở để doanh nghiệp phát triển những thương hiệu mang tính đột phá, tạo được lòng tin từ người tiêu dùng và có khả năng cạnh tranh trên thị trường trong nước cũng như quốc tế.

Ông Đoàn Hồng Việt – Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Digiworld chia sẻ “Hai giải thưởng, 100 Doanh nghiệp phát triển bền vững Việt Nam 2016 và TOP Brands 2016 – Thương hiệu hàng đầu Việt Nam chính là minh chứng mạnh mẽ trong việc theo đuổi sứ mệnh “Nâng tầm Việt nam” của Digiworld trong gần 2 thập kỉ qua. Bằng tất cả sự nỗ lực trong hoạt động kinh doanh, nâng cao chất lượng dịch vụ và phát triển con người, Digiworld đã khẳng định mình là một trong những thương hiệu được tín nhiệm bởi nhà đầu tư, đối tác, khách hàng trong ngành phân phối, xứng đáng là nhà cung cấp dịch vụ phát triển thị trường tiên phong tại Việt Nam. Song song đó, chúng tôi không ngừng cải thiện các hoạt động về quản trị trách nhiệm đối với môi trường và xã hội, tăng cường các mối quan hệ đối với các bên liên quan để đảm bảo sự phát triển kinh doanh bền vững trong bối cảnh toàn cầu hóa.”

b

Chứng nhận Công ty Cổ phần Thế giới số là Doanh nghiệp bền vững năm 2016

c

Chứng nhận và cúp giải thưởng TOP Brands 2016 – Thương hiệu hàng đầu Việt Nam

Với quyết tâm và sự kiên định trong mục tiêu gắn mọi hoạt động kinh doanh với định hướng phát triển bền vững, hai giải thưởng “100 Doanh nghiệp phát triển bền vững Việt Nam” “TOP Brands 2016” là động lực để Digiworld tiếp tục nỗ lực gặt hái những thành công trong thời gian tới, thực hiện tốt trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội, đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển kinh tế Việt Nam.