DIGIWORLD NHẬN GIẢI THƯỞNG NHÀ PHÂN PHỐI VÀNG CỦA XIAOMI

Đại diện cho thị trường Việt Nam, Digiworld được vinh danh tại hạng mục giải thưởng Vàng cho nhà phân phối tại Hội nghị dành cho đối tác Xiaomi toàn cầu 2019 (Xiaomi Global Partner Conference).

Sự kiện của Xiaomi có chủ đề “Winning Together” diễn ra từ ngày 29 - 30/10 tại Bắc Kinh (Trung Quốc), nhằm tôn vinh các nhà phân phối và nhà bán lẻ có thành tích xuất sắc toàn cầu, với hơn 300 đối tác lớn trên toàn cầu tham gia. Tại Hội nghị, Digiworld được chính thức công nhận là nhà phân phối Vàng của Xiaomi tại thị trường Việt Nam.

Ông Đoàn Hồng Việt - CEO của Digiworld (thứ 6 từ trái) nhận giải thưởng Vàng dành cho các nhà phân phối xuất sắc nhất

Digiworld được trao giải thưởng Vàng cho nhà phân phối nhờ những đóng góp thúc đẩy thị phần đưa Xiaomi lên vị trí số 3 vượt lên Apple tại thị trường Việt Nam. Theo báo cáo GFK tháng 9 năm nay, Xiaomi tiếp tục tăng trưởng mạnh, cán mốc 10,7% thị phần. Đây là tháng thứ 5 liên tiếp hãng này tăng trưởng mạnh tại Việt Nam, cũng chính là con số mà hãng này mong muốn đạt được tại thị trường Việt Nam trong năm 2019.

Với Xiaomi, Digiworld chịu trách nhiệm phân phối duy nhất, mở rộng thị trường và cung cấp dịch vụ bảo hành chính hãng cho tất cả các dòng sản phẩm công nghệ của Xiaomi tại Việt Nam. Sản phẩm của Xiaomi được bán rộng rãi tại các cửa hàng bán lẻ lớn trên toàn quốc với hơn 6.000 điểm bán phủ khắp 63 tỉnh thành, cũng như được bán online qua các sàn thương mại điện tử uy tín mà nguồn hàng cũng chính từ Digiworld cung cấp.

Các thành viên Digiworld chụp hình kỷ niệm cùng ông Kenny Li - Giám đốc Xiaomi Việt Nam (đầu tiên bên trái)

Qua giải thưởng lớn này, Digiworld khẳng định vị thế của mình là nhà phân phối ICT hàng đầu Việt Nam, sánh vai cùng các cường quốc trong khu vực châu Á như: Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Ấn Độ,…tiên phong trong việc mang những sản phẩm công nghệ Xiaomi mới nhất đến đông đảo khách hàng bằng mạng lưới phân phối rộng khắp trên cả nước.

Winning Together - sự kiện tôn vinh những đối tác xuất sắc nhất của Xiaomi toàn cầu

Xiaomi là thương hiệu sản xuất điện thoại giá rẻ, uy tín đến từ Trung Quốc. Điện thoại Xiaomi chiếm thị phần cao tại thị trường Việt Nam bởi thiết kế đẹp mắt, cấu hình cao, giá cả hợp lý và chất lượng sản phẩm hoàn thiện tốt phù hợp với đa số người dùng. Xiaomi Global Partner Conference năm nay chủ yếu xoay quanh việc chia sẻ kết quả kinh doanh và tăng trưởng 2019 cũng như giới thiệu loạt sản phẩm chiến lược cho năm 2020.