Tự hào là đối tác chiến lược của nhiều khách hàng lớn trong nhiều năm...

Năm 2019, Digiworld và HTC VIVETM - Thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực Thực tế ảo (VR-Virtual Reality) đã ký kết hợp tác chiến lược phát triển thị trường cho các sản phẩm thực tế ảo tại Việt Nam.

Xem thêm Ẩn

Năm 2019, Digiworld và Công ty TNHH Nestlé Việt Nam đã ký hợp tác chiến lược phát triển thị trường cho sản phẩm dinh dưỡng y học, đáp ứng nhu cầu và góp phần nâng cao sức khỏe cho mỗi người dân Việt Nam.

Xem thêm Ẩn

Năm 2018, Digiworld hợp tác chiến lược với HMD Global, công ty sở hữu độc quyền thương hiệu Nokia cho điện thoại và máy tính bảng, tiếp tục phát triển thương hiệu điện thoại Nokia đến người dùng Việt Nam.

Xem thêm Ẩn

Năm 2018, Tập đoàn Quản lý Năng lượng Eaton ký kết thỏa thuận phân phối với Digiworld, Hợp tác này đánh dấu một cột mốc chiến lược, thể hiện cho các cam kết và đầu tư của tập đoàn Eaton tại thị trường Việt Nam.

Xem thêm Ẩn

Năm 2017, Digiworld là nhà phân phối chính thức và duy nhất cung cấp dịch vụ phát triển thị trường cho thương hiệu Xiaomi

Xem thêm Ẩn

Năm 2017, Digiworld hợp tác chiến lược cùng Công ty InfoFabrica (Singapore) thành lập Công ty Liên Doanh Digi IFF tư vấn và cung cấp dịch vụ giải pháp điện toán đám mây toàn diện (Cloud).

Xem thêm Ẩn

Nhà phân phối chính thức và cung cấp dịch vụ phát triển thị trường cho FREETEL - thương hiệu điện thoại đến từ Nhật Bản

Xem thêm Ẩn

Năm 2016, Digiworld là nhà phân phối chính thức duy nhất và cung cấp dịch vụ phát triển thị trường trọn gói cho hãng điện thoại Intex Technologies (thương hiệu số 1 của Ấn Độ) tại Việt Nam.

Xem thêm Ẩn

Năm 2016, Digiworld là nhà phân phối các sản phẩm giải pháp mạng tổng thể của Trendnet.

Xem thêm Ẩn

Năm 2016, Digiworld là nhà phân phối sản phẩm lưu trữ của Infortrend.

Xem thêm Ẩn

Năm 2016, Digiworld là nhà phân phối các sản phẩm ổ cứng, gram của hãng Silicon Power

Xem thêm Ẩn

Năm 2015, Digiworld là nhà phân phối chính thức duy nhất và cung cấp dịch vụ phát triển thị trường trọn gói cho hãng điện thoại thông minh đến từ Mỹ - Obi Worldphone. Chỉ chưa đầy 4 tháng ra mắt tại thị trường Việt Nam, Digiworld đã đưa sản phẩm Obi SF1 vào Top 5 điện thoại xuất sắc nhất của giải thưởng “Tech Award 2015” do báo Vnexpress tổ chức.

Xem thêm Ẩn

Năm 2015, Digiworld là nhà nhập khẩu chính thức và cung cấp dịch vụ ủy quyền cho Apple tại Việt Nam.

Xem thêm Ẩn

Năm 2015, Digiworld là nhà phân phối chính thức duy nhất và cung cấp dịch vụ phát triển thị trường trọn gói cho máy tính bảng Cink. Sản phẩm được hợp tác bởi Intel và Microsoft.

Xem thêm Ẩn

Năm 2015, Digiworld là nhà phân phối sản phẩm màn hình LCD BenQ.

Xem thêm Ẩn

Năm 2015, Digiworld là nhà phân phối linh phụ kiện của hãng Rapoo.

Xem thêm Ẩn

Năm 2014, Digiworld là nhà phân phối của hãng máy in Fuji Xerox.

Xem thêm Ẩn

Năm 2014, Digiworld là nhà phân phối máy in Ricoh.

Xem thêm Ẩn

Năm 2014, Digiworld là nhà phân phối màn hình (LCD) của hãng Philips.

Xem thêm Ẩn

Năm 2014, Digiworld là nhà phân phối chính thức duy nhất và cung cấp dịch vụ phát triển thị trường trọn gói cho hãng điện thoại thông minh Wiko, đến từ Pháp. Digiworld đã đưa dòng sản phẩm Wiko Highway Pure vào danh mục Top 10 điện thoại xuất sắc nhất của giải thưởng “Tech Award 2015” do báo Vnexpress tổ chức.

Xem thêm Ẩn

Năm 2013, Digiworld là nhà phân phối sản phẩm điện thoại thông minh Microsoft/Nokia.

Xem thêm Ẩn

Năm 2013, Digiworld là nhà phân phối sản phẩm máy tính xách tay của hãng Lenovo.

Xem thêm Ẩn

Năm 2013, Digiworld là nhà phân phối sản phẩm điện thoại thông minh Alcatel one touch.

Xem thêm Ẩn

Năm 2013, Digiworld là nhà phân phối màn hình (LCD) của hãng.

Xem thêm Ẩn

Năm 2012, Digiworld là nhà phân phối sản phẩm máy tính xách tay cho hãng Asus.

Xem thêm Ẩn

Năm 2010, Digiworld là nhà phân phối các sản phẩm LCD, notebook, máy in của hãng Samsung.

Xem thêm Ẩn

Năm 2009, Digiworld trở thành nhà phân phối linh phụ kiện của hãng Logitech.

Xem thêm Ẩn

Năm 2009, Digiworld là nhà phân phối các sản phẩm phụ kiện máy tính và thiết bị đa phương tiện của thương hiệu Genius.

Xem thêm Ẩn

Năm 2009, Digiworld là nhà phân phối của hãng sản xuất thiết bị kết nối và phụ kiện di động Belkin đến từ Mỹ.

Xem thêm Ẩn

Năm 2009, Digiworld trở thành nhà phân phối của hãng APC chuyên về các sản phẩm bộ lưu điện.

Xem thêm Ẩn

Năm 2008, Digiworld trở thành nhà phân phối cho dòng máy tính xách tay cá nhân của hãng Toshiba tại Việt Nam, với mong muốn mang lại cho người tiêu dùng dịch vụ chính hãng nhanh nhất và tốt nhất. Mối quan hệ hợp tác giữa hai bên tiến triển tốt với giải thưởng “Nhà phân phối tốt nhất vào năm 2008” dành cho Digiworld. Một năm sau, Toshiba trao tặng Digiworld giải “Long standing partnership” và “10% market share achievement award”. Năm 2014, Digiworld chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền thương hiệu laptop Toshiba, mức độ hợp tác cao nhất giữa hai bên.

Xem thêm Ẩn

Năm 2008, Digiworld là nhà phân phối độc quyền nhóm máy tính xách tay dành cho business của hãng Fujitsu.

Xem thêm Ẩn

Năm 2008, Digiworld trở thành nhà phân phối chính thức của hãng máy tính Dell, hãng máy tính hiện đang nắm giữ thị phần lớn nhất tại Việt Nam. Digiworld được Dell đánh giá là nhà phân phối có tốc độ tăng trưởng mạnh với giải thưởng “Nhà phân phối xuất sắc nhất” vào năm 2012.

Xem thêm Ẩn

Năm 2007, Digiworld trở thành nhà phân phối chính thức của Infocus, hãng máy chiếu hàng đầu thế giới đến từ Mỹ. Digiworld đã giành giải thưởng “Market Inovation Award” ngay trong năm đầu tiên phân phối các sản phẩm của hãng tại Việt Nam.

Xem thêm Ẩn

Năm 2006, Digiworld trở thành nhà phân phối chính thức các sản phẩm máy tính xách tay, máy tính để bàn và thiết bị cầm tay, và cung cấp dịch vụ phát triển thị trường cho HP tại Việt Nam. Trong suốt thời gian hợp tác, Digiworld chứng minh là một đối tác chiến lược giúp HP củng cố kênh phân phối và mở rộng khả năng tiếp cận khách hàng thông qua 2 giải thưởng “Nhà phân phối của năm” và “Nhà phân phối máy tính xách tay tốt nhất” của năm trong 2 năm liên tiếp 2009 và 2010.

Xem thêm Ẩn

Năm 2003, Digiworld trở thành nhà phân phối chính thức và cung cấp dịch vụ phát triển thị trường cho hãng máy in LexMark tại Việt Nam. Được đánh giá cao về các chiến dịch marketing, tốc độ tăng trưởng, Digiworld được LexMark trao tặng 3 giải thưởng marketing bao gồm giải “Marketing Excellence” vào năm 2004 và 2 giải “Most innovative marketing program - Chương trình marketing đột phá nhất” vào năm 2006. Trong năm 2006, Digiworld giành được thêm 3 giải thưởng bao gồm giải “Highest growth CPD partner - Đối tác cùng phát triển nhanh nhất”, giải thưởng “Highest growth in Inkjet Business - Tăng trưởng nhanh nhất trong mảng máy in mực” và “Highest growth in Laser Business - Tăng trưởng nhanh nhất cho mảng máy in Laser”. Năm 2007, Digiworld nhận giải thưởng “Nhà phân phối xuất sắc nhất Đông Nam Á” - đã được nắm giữ bởi 1 doanh nghiệp Thái Lan trong suốt 6 năm trước đó.

Xem thêm Ẩn

Năm 2001, Digiworld trở thành nhà phân phối chính thức và cung cấp dịch vụ phát triển thị trường cho Acer tại Việt Nam. Trong suốt thời gian hợp tác cho tới nay, Digiworld được đánh giá là một trong những nhà phân phối uy tín tại Việt Nam với 3 giải thưởng “Nhà phân phối của năm” vào 2003, 2006 và “Fastest growth distributor - Nhà phân phối phát triển nhanh nhất” vào 2007

Xem thêm Ẩn