Phát triển bền vững

Digworld hiểu rõ trách nhiệm của mình trong việc gắn kết sứ mệnh “Nâng tầm Việt Nam” với định hướng phát triển bền vững mà doanh nghiệp theo đuổi để không ngừng cải thiện các hoạt động về quản trị trách nhiệm đối với môi trường và xã hội, tăng cường các mối quan hệ đối với các bên liên quan để đảm bảo sự phát triển kinh doanh bền vững trong bối cảnh toàn cầu hóa.


Đối với đại lý

Cùng nhau phát triển.

Digiworld duy trì mối quan hệ với hệ thống các đại lý bằng việc giữ vững các cam kết về chiết khấu, tốc độ đưa hàng về kênh, hỗ trợ kênh phân phối bằng các hoạt động marketing, bán hàng để giúp họ nhanh chóng chiếm được thị phần. Hàng quý và hàng năm, Digiworld đều tổ chức hội nghị khách hàng để khen thưởng và cảm ơn sự nỗ lực của các đại lý.

Đối với đối tác

Giữ trọn niềm tin.

Digiworld luôn đồng hành với đối tác ngay từ khi bắt đầu hoạt động kinh doanh tại Việt Nam để hiểu được những khó khăn của họ khi gia nhập thị trường cạnh tranh khốc liệt. Từ đó, chúng tôi đưa ra các chiến lược giúp đối tác nhanh chóng lấy được niềm tin của khách hàng, giữ vững cam kết về thanh toán cũng như cùng nhau mang tới cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm tốt nhất. Digiworld không vì lợi nhuận mà bắt tay với những đối tác cung cấp các ngành hàng gây ảnh hưởng tới sức khỏe, môi trường và vị thế của Việt Nam.

Đối với cán bộ nhân viên

Tưởng thưởng xứng đáng.

Digiworld không chỉ mang tới cơ hội làm việc tại một môi trường năng động, minh bạch, rõ ràng, mà ở đó, sự đóng góp của mỗi nhân viên được ghi nhận, được tự do thể hiện bản thân và cùng nhau sống cuộc đời lớn.

Thực hiện ước mơ lớn: Chúng tôi giúp các thành viên gia nhập Digiworld tìm ra mục đích, ước mơ thật sự của cuộc đời và đồng hành cùng họ hiện thực hóa những mục tiêu và ước mơ đó thông qua các chương trình đào tạo kỹ năng và chuyên môn. Tại Digiworld, mỗi cá nhân là một nhà lãnh đạo, dám mơ ước, dám hành động và được tạo mọi điều kiện để hiện thực hóa những kế hoạch đó.

Lộ trình thăng tiến: Tại Digiworld, mỗi thành viên khi gia nhập công ty sẽ có một lộ trình sự nghiệp rõ ràng cùng các chương trình đào tạo kỹ năng, chuyên môn, sinh hoạt nhóm để đồng hành cùng nhân viên trên lộ trình đó. Mỗi nhân viên được khuyến khích tự đề bạt bản thân lên vị trí cao hơn với mức thu nhập tốt hơn dựa trên việc chứng tỏ bản thân bằng thang điểm KPI minh bạch và khối lượng công việc.

Tưởng thưởng xứng đáng: Digiworld cung cấp mức lương cạnh tranh, chế độ thưởng không giới hạn theo năng lực khi nhân viên chứng minh được khả năng của bản thân. Digiworld đảm bảo cho mỗi nhân viên đều nhận được mức an sinh xã hội theo đúng quy định của pháp luật, không phân biệt cấp bậc, vị trí nắm giữ.

Vững vàng vật chất, ấm áp tinh thần: Digiworld là một ngôi nhà của sự sẻ chia với nhiều chương trình hỗ trợ trong công việc và cuộc sống. Nơi đây, mỗi ý kiến đều được lắng nghe sâu sắc, mỗi đóng góp đều được trân trọng và ghi nhận. Tại Digiworld, mỗi đồng nghiệp là một người hướng dẫn tận tụy để cùng phát triển trên lộ trình sự nghiệp đã vạch ra, cùng thực hiện ước mơ. Họ còn là thành viên trong một gia đình sẵn sàng san sẻ, tương trợ mỗi khi có thành viên gặp khó khăn.

Đối với cơ quan chính quyền

Tuân thủ luật pháp.

Digiworld cam kết nghiêm chỉnh chấp hành luật lệ và các quy định ban hành bởi chính phủ và các cơ quan chức năng trong lĩnh vực kinh doanh, chính sách kinh tế vĩ mô và trong đời sống hàng ngày. Chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt nghĩa vụ xã hội thông qua việc hoàn thành nghĩa vụ thuế đúng hạn và các trách nhiệm xã hội với vai trò của một doanh nghiệp đóng góp vào sự phát triển bền vững của nền kinh tế.

Đối với cổ đông

Lợi ích dài lâu.

Digiworld cam kết duy trì lợi ích lâu dài của cổ đông thông qua các hoạt động kinh doanh hiệu quả cùng định hướng phát triển lâu dài. Không chỉ vậy, các nhà đầu tư khi đặt niềm tin vào cổ phiếu của Digiworld không chỉ đặt niềm tin vào sự phát triển thịnh vượng của công ty mà còn chung sức với chúng tôi trong việc đóng góp cho xã hội để cùng nhau thực hiện sứ mệnh “Nâng tầm Việt Nam”.

Đối với xã hội

Chia sẻ cùng cộng đồng.

Digiworld ý thức rõ tầm quan trọng của mình đối với xã hội bằng cách thực hiện nghiêm túc sứ mệnh “Nâng tầm Việt Nam” thông qua các hoạt động góp phần phát triển giáo dục, chia sẻ với cộng đồng và bảo vệ môi trường.

Hoạt động hướng tới giáo dục:

Từ năm 2008 đến năm 2011, liên tục trong 5 năm, Digiworld kết hợp với báo Thanh Niên trao tặng máy tính xách tay cho các thủ khoa đại học, phần lớn trong số đó là những học trò nghèo vượt khó. Trước mỗi sự kiện trao tặng, Digiworld đều tổ chức gặp mặt với những thủ khoa từ năm trước để ghi nhận các bước tiến, thành tích của họ trong suốt quá trình học tập tại trường. Một số bạn đạt thành tích xuất sắc tại trường, một số giành được học bổng du học tại Anh, Mỹ...

Chương trình thực tập sinh là chương trình Digiworld rất tâm đắc. Đây là cơ hội để các bạn sinh viên mới ra trường được học hỏi trong một môi trường làm việc thực tế với các anh chị có kinh nghiệm, đồng thời có cơ hội thể hiện bản thân cũng như trở thành một thành viên chính thức trong ngôi nhà Digiworld.

Hoạt động chia sẻ với cộng đồng:

Bên cạnh phát triển giáo dục, Digiworld còn có nhiều hoạt động hướng tới cộng đồng, nêu cao tinh thần tương thân tương ái được truyền lửa kể từ khi thành lập. Trong suốt 18 năm hoạt động của mình, Digiworld đã kết hợp với báo Thanh Niên xây cầu bê tông để xóa cầu khỉ ở các xã vùng xa của huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai với mong muốn nhịp cầu không chỉ nối liền giao thông mà còn nối liền những nhịp cầu tri thức, cải thiện điều kiện sống cho bà con dân làng. Digiworld cũng tham gia nhiều hoạt động chăm sóc người già, người neo đơn tại chùa. Tặng sách vở, máy tính cho các trường phổ cập tình thương.

Bảo vệ môi trường:

Dưới tác động của toàn cầu hóa và sự phát triển của nền kinh tế, môi trường đang bị hủy hoại từng ngày, do đó Digiworld còn chú trọng vào việc bảo vệ môi trường thông qua những hành động rất nhỏ như tiết kiệm năng lượng, điện, nước và tái chế những vật dụng xung quanh khu vực làm việc.

Digiworld thực hiện việc thu hồi các sản phẩm điện và điện tử khi sản phẩm không còn sử dụng được tuân theo Quyết định 50/2013/QĐ-TTg có hiệu lực từ ngày 9/8/2013 của Thủ tướng Chính phủ quy định về thu hồi và xử lý sản phẩm thải bỏ và theo thông tư số /2014/TT-BTNMT của Bộ Tài Nguyên Môi trường quy định và hướng dẫn thi hành quyết định 50/2013/QĐ-TTg.