TẬP ĐOÀN QUẢN LÝ NĂNG LƯỢNG EATON HỢP TÁC PHÂN PHỐI VỚI DIGIWORLD

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, ngày 18 tháng 04 năm 2018 … Tập đoàn Quản lý Năng lượng Eaton hôm nay đã công bố ký kết thỏa thuận phân phối mới với đối tác chiến lược Công ty Cổ phần Thế Giới Số (HOSE: DGW, “Digiworld”), nhà cung cấp dịch vụ phát triển thị trường hàng đầu tại Việt Nam. Hợp tác này đánh dấu một cột mốc chiến lược, thể hiện cho các cam kết và đầu tư của tập đoàn Eaton tại thị trường Việt Nam.

Với hệ thống phân phối rộng lớn trên toàn quốc cùng 20 kinh nghiệm trong việc hợp tác với hơn 30 thương hiệu công nghệ nổi tiếng thế giới, Digiworld đã sẵn sàng để đưa các sản phẩm của Eaton đến với nhiều khách hàng hơn, đem đến cho họ những cơ hội để tiếp cận với các giải pháp và công nghệ quản lý năng lượng tiên tiến.

“Tại Eaton, chúng tôi giúp khách hàng duy trì năng suất, giảm tiêu thụ năng lượng và bảo vệ vốn đầu tư của họ thông qua các giải pháp quản lý năng lượng tiên tiến. Chúng tôi cam kết cải thiện đời sống của con người và môi trường bằng những giải pháp và công nghệ mạnh mẽ. Chúng tôi tin rằng sự hợp tác với Digiworld sẽ giúp tăng cường sự hiện diện của Eaton tại Việt Nam để cung cấp những dịch vụ chất lượng hàng đầu cho người Việt Nam, giúp họ giải quyết các thách thức lớn nhất về quản lý năng lượng thông qua các sản phẩm và dịch vụ năng lượng hàng đầu của chúng tôi,” ông Pichai Suthijintatip, Giám đốc Thương mại, khu vực Đông Á-Trung tâm, mảng Điện, tập đoàn Eaton cho biết. “Nhờ việc tận dụng các kênh và mạng lưới phân phối rộng khắp của Digiworld, chúng tôi sẽ có được lợi thế cạnh tranh để tiếp cận với khách hàng và người dùng cuối nhanh hơn và hiệu quả hơn.”

Ông Đoàn Hồng Việt, CEO của Digiworld chia sẻ: “Sứ mệnh của chúng tôi là nâng tầm Việt Nam. Chúng tôi luôn quan tâm đến việc đem đến cho người dùng Việt Nam những sản phẩm tốt nhất với chất lượng dịch vụ hàng đầu. Mối quan hệ hợp tác này sẽ là một bước tiến tích cực để đạt được các mục tiêu tăng trưởng kinh doanh cho cả hai phía trong mảng công nghệ thông tin và truyền thông (ICT), cũng như đem đến cho các khách hàng của chúng tôi công nghệ quản lý năng lượng đáng tin cậy, hiệu quả, an toàn và bền vững hơn”.

Eaton là tập đoàn quản lý năng lượng với doanh thu năm 2017 là 20,4 tỷ đô la. Eaton cung cấp các giải pháp tiết kiệm năng lượng giúp khách hàng quản lý hiệu quả năng lượng điện, thủy lực và cơ năng hiệu quả hơn, an toàn và bền vững hơn. Eaton quan tâm đến việc cải thiện chất lượng cuộc sống và môi trường thông qua sức mạnh của các dịch vụ và công nghệ quản lý năng lượng. Hiện, Eaton có khoảng 96.000 nhân viên và đang bán sản phẩm cho khách hàng tại hơn 175 quốc gia. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập website: www.eaton.com