TÔN CHỈ ĐỊNH HƯỚNG

Chủ định

“Mọi người sống cuộc đời lớn”

Digiworld là nơi tinh hoa hội tụ, nơi các tài năng lớn thể hiện khát vọng cống hiến và được sống thật với ước mơ cuộc đời mình, là nơi MỌI NGƯỜI SỐNG CUỘC ĐỜI LỚN. Xem thêm Ẩn
Sứ mệnh
Khi tuyên bố một sứ mệnh có nghĩa là bạn đã bước chân vào quá trình gánh vác và thực hiện hóa sứ mệnh đó.

Đối với Digiworld, Nâng tầm Việt Nam được thể hiện nhất quán và rõ ràng ở những lĩnh vực kinh doanh, hướng tới phát triển tri thức, giáo dục, nâng cao đời sống của người dân Việt Nam. Digiworld không vì lợi nhuận tham gia những ngành hàng gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe, tinh thần của nhân dân và vị thế của đất nước. Tập thể Digiworld cam kết thực hiện sứ mệnh "Nâng tầm Việt Nam" từ những hành động nhỏ nhất như tôn trọng luật lệ giao thông, bảo vệ môi trường, giao tiếp văn minh lịch sự.
Xem thêm
Tầm nhìn

Tầm nhìn

Digiworld là công ty tỷ đô được ghi nhận đóng vai trò nâng tầm Việt Nam, ở đó mọi người đều được tưởng thưởng xứng đáng và thực hiện mục đích cuộc đời mình. Xem thêm Ẩn
Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi

• Hiệu quả
• Cam kết
• Nhận trách nhiệm
• Yêu thử thách
Xem thêm

Cam kết

Với khách hàng

Chúng tôi cam kết mỗi tương tác với khách hàng đều vượt sự mong đợi của họ và khiến cho họ hứng khởi.

Đối với đối tác

Chúng tôi cam kết vận hành với Integrity và tạo dựng một mối quan hệ với đối tác đôi bên cùng có lợi và liên tục phát triển.

Với nhân viên

Chúng tôi tạo dựng một môi trường mà trong đó sự đóng góp của chúng tôi được trân trọng đánh giá cao, tự do thể hiện bản thân và sống một cuộc đời lớn.

Về vận hành tổ chức

Để hoàn thành sứ mệnh, chúng tôi cam kết làm việc như một thể thống nhất từ nguyên tắc “ mọi thứ nhỏ nhất đều quan trọng”

Với cổ đông

Chúng tôi cam kết sự đầu tư của các bạn sẽ mang lại lợi ích lâu dài và bền vững cho bạn và cả xã hội.

Với xã hội

Chúng tôi cam kết nâng tầm chất lượng cuộc sống của người Việt Nam hàng ngày bằng cách đóng góp và truyền sức mạnh cho nền giáo dục thế hệ trẻ của Việt Nam.