DIGIWORLD ĐỨNG VỊ TRÍ THỨ 4 TRÊN BẢNG XẾP HẠNG TOP 50 CÔNG TY KINH DOANH HIỆU QUẢ NHẤT VIỆT NAM

Ngày 17/01/2022, Lễ công bố và vinh danh Top 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam do tạp chí Nhịp cầu đầu tư bình chọn được tổ chức và Digiworld được xướng tên trong Bảng xếp hạng này với vị trí thứ 4. Kết quả có được nhờ sự linh hoạt, tầm nhìn xa cùng chiến lược phát triển phù hợp với thời gian, sự biến chuyển thị trường để mang về những kết quả kinh doanh ấn tượng cùng sự tăng trưởng tốt.

Bảng xếp hạng “50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam” (TOP50) là một Bảng Xếp hạng giá trị, uy tín và được đánh giá cao được thực hiện thường niên trong hơn suốt 1 thập kỷ qua (2010 - 2021) bởi Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư cùng Công ty Chứng khoán Thiên Việt. Và bảng xếp hàng này là kết quả của quá trình đánh giá nghiêm ngặt dựa trên hàng loạt các tiêu chí và nhận được sự tham vấn của các chuyên gia kinh tế, kinh doanh hàng đầu từ Trường Kinh doanh Harvard. Bảng xếp hạng này nhằm tìm kiếm và vinh danh các công ty kinh doanh hiệu quả trên thị trường chứng khoán Việt Nam.

Danh sách Top 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam được triển khai trên cơ sở đo lường kết quả kinh doanh các công ty trong liên tiếp 3 năm, dựa vào 3 chỉ số tăng trưởng nhằm đưa ra những đánh giá khách quan về năng lực quản trị của các doanh nghiệp: doanh thu; lợi nhuận trên vốn chủ sở hữu (ROE) và lợi nhuận trên cổ phiếu.

Năm 2021 này, Digiworld tự hào khi được vinh danh trong bảng xếp hạng TOP50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất với vị trí thứ 4. Kết quả này là sự minh chứng cho những nổ lực kinh doanh của Digiworld trong năm qua, và càng đặc biệt hơn khi năm 2020 - 2021 là năm của những biến động và khó khăn không chỉ với Digiworld mà là cả toàn cầu. Những đánh giá cao từ hội đồng chuyên gia thể hiện qua thứ hạng của Digiworld trên bảng xếp hạng như một minh chứng vững vàng cho sự nỗ lực của Digiworld.

Với bề dày 25 năm trong việc phát triển thị trường toàn diện cho các thương hiệu, Digiworld đã xây dựng nên mạng lưới phân phối với hơn 16000 đại lý trải dài trên khắp các tỉnh thành từ Bắc vào Nam để giúp hơn 30 thương hiện phát triển và phân phối sản phẩm trên thị trường. Và không chỉ thế, những quả ngọt mà Digiworld nhận được còn dựa phần lớn vào tầm nhìn của ban lãnh đạo, những kế hoạch kinh doanh dài hạn đúng đắn cùng chiến lược phát triển 3C giúp doanh nghiệp toàn diện và vững vàng nền tảng từ những ngày đầu. Nhờ những điều này, Digiworld luôn có kế hoạch cụ thể để phát triển cả về Cơ sở vật chất - Con người và từ đó luôn trong tâm thế sẵn sàng để bắt lấy mọi cơ hội kinh doanh. Những phần trăm tăng trưởng về cả doanh thu, lợi nhuận trong Kết quả kinh doanh của Digiworld trong những năm gần đây chính là minh chứng thuyết phục nhất cho không chỉ sự xứng đáng của giải thưởng này mà còn là cho sự hứa hẹn phát triển trong tương lai.

Trong năm 2021 này, ngoài giải thưởng TOP50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam này, Digiworld còn vinh dự được có mặt ở bảng vinh doanh của các giải thưởng khác về kinh doanh như: Top 500 Công ty phát triển nhanh nhất Việt Nam (Fast 500); Top 50 công ty đại chúng uy tín nhất Việt Nam (Top 50 Public Companies); Giải Công ty nổi bật nhất VN - nhóm vốn hóa vừa và nhỏ, do Asia Money bình chọn hay 6 lần liên tiếp nhận về giải CSI - TOP 100 Doanh nghiệp Phát triển bền vững Việt Nam thể hiện cho sự phát triển vững vàng của ông ty trong suốt quá trình kinh doanh, và cả giải Công ty có hoạt động CSR nổi bật nhất từ Saigon Times nhằm vinh danh những đóng góp của doanh nghiệp cho xã hội để cùng xã hội đi lên và ngày một tốt hơn.