Giới thiệuTầm nhìn sứ mệnhQuá trình phát triểnDigiworld hướng tới cộng đồng
Giới thiệu Giới thiệu Công ty Cổ phần Thế Giới Số - Digiworld Corporation (Digiworld) – Công ty phân phối sản phẩm CNTT và kỹ thuật số, thuộc Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR500), liên tục trong 7 năm liền từ 2007 đến 2013.
 

Sản phẩm - Thị trườngDigiworldTuyển dụngKhuyến mãi
TOSHIBA CÔNG BỐ DÒNG SẢN PHẨM SATELLITE MỚI VỚI KIỂU DÁNG MỎNG NHẸ VÀ GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ NÂNG CAO TOSHIBA CÔNG BỐ DÒNG SẢN PHẨM SATELLITE MỚI VỚI KIỂU DÁNG MỎNG NHẸ VÀ GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ NÂNG CAO Ngày 05/09/2014 – Tập đoàn Toshiba, khu vực Nam và Đông Nam Á, cùng Công ty Cổ phần Thế Giới Số - Digiworld Corporation, cho ra mắt bộ sưu tập các sản phẩm máy tính xách tay (MTXT) với nhiều cải tiến về thiết kế cũng như các giải pháp công nghệ mới, đem đến nhiều trải nghiệm và lựa chọn cho người tiêu dùng.
 

Tư vấnDGCare
CÁCH NHẬN BIẾT LAPTOP QUÁ NÓNG CÁCH NHẬN BIẾT LAPTOP QUÁ NÓNG
Việc sử dụng laptop thường xuyên có thể dẫn đến laptop bị nóng và hiệu suất của máy giảm dần theo thời gian sử dụng, kéo theo là khả năng các linh kiện bên trong bị hỏng hóc nếu không được cải thiện. Tuy nhiên, không phải người dùng nào cũng có thể nhận biết laptop của mình đang rơi vào tình trạng quá tải ...
 

Copyright © 2008 - Digiworld Corporation
www.digiworld.com.vn