Giới thiệuTầm nhìn sứ mệnhQuá trình phát triểnDigiworld hướng tới cộng đồng
Giới thiệu Giới thiệu Công ty Cổ phần Thế Giới Số - Digiworld Corporation (Digiworld) – Công ty phân phối sản phẩm CNTT và kỹ thuật số, thuộc Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR500), liên tục trong 7 năm liền từ 2007 đến 2013.
 

Sản phẩm - Thị trườngDigiworldTuyển dụngKhuyến mãi
HP PAVILION MỚI TÀI SẮC VẸN TOÀN HP PAVILION MỚI TÀI SẮC VẸN TOÀN Tháng 7 năm 2014, hãng HP kết hợp với nhà phân phối Digiworld chính thức trình làng bộ sưu tập HP Pavilion mới (dòng p và v), không chỉ được kế thừa những ưu điểm của các thế hệ trước đó, Pavilion mới còn được đầu tư kỹ lưỡng hơn về màu sắc, thiết kế và nâng cấp các công nghệ, hứa hẹn mang lại những trải nghiệm đắt giá cho người dùng.
 

Tư vấnDGCare
KHÔI PHỤC VÀ CẢI THIỆN HIỆU NĂNG CHO PIN LAPTOP ĐÃ BỊ CHAI KHÔI PHỤC VÀ CẢI THIỆN HIỆU NĂNG CHO PIN LAPTOP ĐÃ BỊ CHAI TPin là một thành phần không thể thiếu trong mỗi chiếc laptop, cho dù bạn có thường xuyên dùng nguồn điện trực tiếp thì hẳn vẫn có lúc bạn cần đến năng lượng dự trữ từ pin. Dùng pin laptop một thời gian bạn sẽ thấy dấu hiệu chai pin, và đây là một số mẹo giúp hồi phục pin laptop.  
 

Copyright © 2008 - Digiworld Corporation
www.digiworld.com.vn