Giới thiệuTầm nhìn sứ mệnhQuá trình phát triểnDigiworld hướng tới cộng đồng
Giới thiệu Giới thiệu Công ty Cổ phần Thế Giới Số - Digiworld Corporation (Digiworld) – Công ty phân phối sản phẩm CNTT và kỹ thuật số, thuộc Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR500), liên tục trong 7 năm liền từ 2007 đến 2013.
 

Sản phẩm - Thị trườngDigiworldTuyển dụngKhuyến mãi
TOSHIBA CÔNG BỐ DÒNG SẢN PHẨM SATELLITE MỚI VỚI KIỂU DÁNG MỎNG NHẸ VÀ GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ NÂNG CAO TOSHIBA CÔNG BỐ DÒNG SẢN PHẨM SATELLITE MỚI VỚI KIỂU DÁNG MỎNG NHẸ VÀ GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ NÂNG CAO Ngày 05/09/2014 – Tập đoàn Toshiba, khu vực Nam và Đông Nam Á, cùng Công ty Cổ phần Thế Giới Số - Digiworld Corporation, cho ra mắt bộ sưu tập các sản phẩm máy tính xách tay (MTXT) với nhiều cải tiến về thiết kế cũng như các giải pháp công nghệ mới, đem đến nhiều trải nghiệm và lựa chọn cho người tiêu dùng.
 

Tư vấnDGCare
LÀM SAO ĐỂ CỨU MÁY TÍNH KHI LÀM ĐỔ NƯỚC VÀO? LÀM SAO ĐỂ CỨU MÁY TÍNH KHI LÀM ĐỔ NƯỚC VÀO? Máy tính là công cụ làm việc chuyên nghiệp và thường thì nó không được sao lưu toàn bộ một cách liên tục như những chiếc điện thoại. Chính vì vậy, lỡ tay làm đổ nước vào máy tính sẽ làm một thảm họa nếu như chúng ta không thể cứu được chiếc máy tính đó hay chí ít là dữ liệu bên trong.  
 

Copyright © 2008 - Digiworld Corporation
www.digiworld.com.vn