Giới thiệuTầm nhìn sứ mệnhQuá trình phát triểnDigiworld hướng tới cộng đồngQuan hệ nhà đầu tư
Giới thiệu Giới thiệu Công ty Cổ phần Thế Giới Số - Digiworld Corporation (Digiworld) – Công ty phân phối sản phẩm CNTT và kỹ thuật số, thuộc Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR500), liên tục trong 8 năm liền từ 2007 đến 2014.
 

Sản phẩm - Thị trườngDigiworldTuyển dụngKhuyến mãi
ACER BÁN RA THI TRƯỜNG MÁY TÍNH ASPIRE E5 GIÚP ĐÔI MẮT KHOẺ ĐẸP ACER BÁN RA THI TRƯỜNG MÁY TÍNH ASPIRE E5 GIÚP ĐÔI MẮT KHOẺ ĐẸP
Acer vừa bán ra thị trường mẫu máy tính Aspire E5-771 với màn hình cỡ lớn đạt độ phân giải lên tới màn hình HD+ với 1600x900 điểm ảnh, độ phân giải gấp 1.37 lần màn hình HD cho hình ảnh trong mịn, sống động, “chuẩn” màu sắc.
 

Tư vấnDGCare
CÁCH KHẮC PHỤC HIỆN TƯỢNG NOTEBOOK LENOVO KHÔNG SẠC PIN HAY SẠC KHÔNG ĐẦY CÁCH KHẮC PHỤC HIỆN TƯỢNG NOTEBOOK LENOVO KHÔNG SẠC PIN HAY SẠC KHÔNG ĐẦY Thật ra, đây không phải lỗi của máy mà do cách thiết kế dòng sản phẩm notebook của hãng Lenovo nhằm duy trì tuổi thọ của pin. Cơ chế hoạt động của pin : Lần 1: Khi Pin được sạc đầy(100%) thì bộ đếm được thiết lập trong pin tự động tính là 1. Lần 2: Bộ đếm sẽ tự động đếm là 2 khi pin được sạc đầy. Lần 3,…n thì lúc đó bộ số đếm sẽ tăng lên n++.
 

Copyright © 2008 - Digiworld Corporation
www.digiworld.com.vn