Giới thiệuTầm nhìn sứ mệnhQuá trình phát triểnDigiworld hướng tới cộng đồngQuan hệ nhà đầu tư
Giới thiệu Giới thiệu Công ty Cổ phần Thế Giới Số - Digiworld Corporation (Digiworld) – Công ty phân phối sản phẩm CNTT và kỹ thuật số, thuộc Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR500), liên tục trong 7 năm liền từ 2007 đến 2013.
 

Sản phẩm - Thị trườngDigiworldTuyển dụngKhuyến mãi
 Acer Aspire V3-331: Tốc độ vượt trội với ổ cứng SSD Acer Aspire V3-331: Tốc độ vượt trội với ổ cứng SSD Acer Aspire V3-331 mới trang bị ổ cứng thể rắn SSD với các chíp nhớ Flash giúp khởi động và truy xuất dữ liệu nhanh, chống sốc tốt, tiết kiệm pin, không tiếng ồn, kết hợp thiết kế mỏng nhẹ thích hợp cho người dùng thường xuyên di chuyển.
 

Tư vấnDGCare
CÁCH KHẮC PHỤC HIỆN TƯỢNG NOTEBOOK LENOVO KHÔNG SẠC PIN HAY SẠC KHÔNG ĐẦY CÁCH KHẮC PHỤC HIỆN TƯỢNG NOTEBOOK LENOVO KHÔNG SẠC PIN HAY SẠC KHÔNG ĐẦY Thật ra, đây không phải lỗi của máy mà do cách thiết kế dòng sản phẩm notebook của hãng Lenovo nhằm duy trì tuổi thọ của pin. Cơ chế hoạt động của pin : Lần 1: Khi Pin được sạc đầy(100%) thì bộ đếm được thiết lập trong pin tự động tính là 1. Lần 2: Bộ đếm sẽ tự động đếm là 2 khi pin được sạc đầy. Lần 3,…n thì lúc đó bộ số đếm sẽ tăng lên n++.
 

Copyright © 2008 - Digiworld Corporation
www.digiworld.com.vn