DIGIWORLD CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH NHÀ PHÂN PHỐI CỦA SEAGATE

Năm 2019, Digiworld đã xác định động lực tăng trưởng của công ty là ngành Thiết bị văn phòng đang được hưởng lợi từ xu hướng chuyển đổi số. Sự kiện hợp tác chiến lược giữa Digiworld và Seagate chính là minh chứng cho việc Digiworld đang hiện thực hóa kế hoạch tăng trưởng dài hạn của mình.

Dữ liệu là nền tảng của mọi sự phát triển trong thời đại công nghệ 4.0, là tài sản quý giá cần được ưu tiên bảo vệ tại mỗi doanh nghiệp. Theo IDC Whitepaer, cơ sở dữ liệu toàn cầu có thể tăng lên 175 zettbayte vào năm 2025. Sự hợp tác giữa nhà phân phối công nghệ hàng đầu Việt Nam với thương hiệu ổ cứng hàng đầu thế giới như Seagate sẽ giúp đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng thiết bị lưu trữ của người tiêu dùng, cũng như góp phần thiết yếu trong công cuộc chuyển giao, kết nối, chia sẻ và bảo vệ dữ liệu trong thời kỳ chuyển đổi số.

Ông Đoàn Hồng Việt, Chủ tịch hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Digiworld tại sự kiện

Tại sự kiện, ông Đoàn Hồng Việt, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng giám đốc Digiworld chia sẻ: “Chuyển đổi số là xu thế chung của thế giới. Sự thay đổi to lớn do cuộc “cách mang số” tạo ra đòi hỏi mỗi chúng ta phải thay đổi cách thức bảo vệ dữ liệu là điều vô cùng thiết yếu. Vậy làm thế nào để đẩy nhanh quá trình trao đổi thông tin, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí, đồng thời bảo vệ dữ liệu trước các xâm nhập _ đó là mối quan tâm của tất cả các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp. Và Seagate _đơn vị hỗ trợ tốt nhất về việc lưu trữ và bảo vệ thông tin đã góp phần vào sự chuyển đổi to lớn này. Seagate được lòng người tiêu dùng bởi các thiết bị đáp ứng nhu cầu thị trường ở mức giá hợp lý nhưng vẫn đảm bảo được độ tốt về công năng, độ bền, an toàn dữ liệu, mang đến sự trải nghiệm làm việc và giải trí tốt hơn cho người dùng. Tôi tin rằng, việc ký kết hợp tác giữa Digiworld và Seagate sẽ mang đến thị trường Việt Nam những sản phẩm ổ cứng chất lượng bền bỉ, tạo điều kiện thuận lợi cho nhu cầu sử dụng lâu dài mà người dùng cá nhân và doanh nghiệp Việt Nam đang tìm kiếm trong thời đại chuyển số”.

Bà Angeline Gan, Trưởng phòng Kinh doanh Taiwan_ ASEAN của Seagate trao giấy chứng nhận nhà phân phối chính thức cho Digiworld

Tại sự kiện ký kết hợp tác, Seagate cũng giới thiệu một loạt sản phẩm mới nhất với 05 dòng ổ cứng cơ bản dành cho cá nhân và một dòng ổ cứng dành cho doanh nghiệp của hãng.

Những sản phẩm ổ cứng được Seagate giới thiệu trong sự kiện

Theo đó, những sản phẩm dành cho cá nhân gồm: Seagate Expansion, Seagate Backup Plus Portable, Seagate Backup Plus Slim, Seagate Fast SSD, Seagate Backup Plus HUB. Đây là những dòng sản phẩm dùng cho lưu trữ với thiết kế nhỏ gọn, mỏng nhẹ nhất Việt Nam với dung lượng lưu trữ lớn từ 500GB đến 5TB. Khi sở hữu những dòng sản phẩm này, khách hàng được tặng 200 GB lưu trữ dám mây OneDrive miễn phí cho 2 năm (trị giá 95$), sao lưu dễ dàng với Seagate Dashboard; sử dụng Seagate Mobile App để dễ dàng sao lưu ảnh và video trực tiếp từ các thiết bị di động lên Backup Plus Slim, kết nối USB 3.0 tốc độ nhanh…

Còn đối với những dòng sản phẩm NAS dành cho doanh nghiệp thì có dung lượng từ 4TB đến 168TB nên khách hàng sẽ có đủ mọi lựa chọn lưu trữ khi cần thiết. Đặc biệt là tính năng RAID (Redundant Array of Independent Disks) cho phép kết hợp nhiều ổ cứng, vận hành theo nhiều cơ chế khác nhau để cải thiện hiệu năng và đảm bảo an toàn cho dữ liệu.

Seagate tên đầy đủ là Seagate Technology, là một trong những nhà sản xuất ổ đĩa cứng lớn nhất thế giới, cung cấp giải pháp lưu trữ hàng đầu thế giới. Được sáp nhập vào năm 1979 với tên cũ là Shugart Technology, hãng Seagate hiện nay hợp nhất tại Dublin, Ireland và có các văn phòng điều hành chính đặt tại Scotts Valley, California, Mỹ.