Tuyển dụng

Digiworld tạo dựng môi trường không ngừng học hỏi, phát triển bản thân cho những tài năng có đất dụng võ, nơi họ được tưởng thưởng xứng đáng, có một cuộc sống vững vàng về vật chất, ấm áp về tinh thần.

1.000

Hơn 1.000 cộng sự
trong suốt 23 năm

150

Hơn 150 khóa học được tổ chức

500

Hơn 500 vị trí
được tuyển dụng hàng năm

Tại sao chọn Digiworld
Có đất
dụng võ
Giúp các thành viên gia nhập Digiworld tìm ra mục đích, ước mơ thật sự của cuộc đời và đồng hành cùng họ hiện thực hóa những mục tiêu và ước mơ đó thông qua các chương trình đào tạo kỹ năng và chuyên môn ... Xem thêm
CÓ ĐẤT DỤNG VÕ
- Giúp các thành viên gia nhập Digiworld tìm ra mục đích, ước mơ thật sự của cuộc đời và đồng hành cùng họ hiện thực hóa những mục tiêu và ước mơ đó thông qua các chương trình đào tạo kỹ năng và chuyên môn.
- Tại Digiworld, mỗi cá nhân là một nhà lãnh đạo, dám mơ ước, dám hành động và được tạo mọi điều kiện để hiện thực hóa những kế hoạch đó.
- Ở đây, mọi sự đóng góp của mỗi nhân viên được ghi nhận, được tự do thể hiện bản thân mình và là nơi MỌI NGƯỜI SỐNG MỘT CUỘC ĐỜI LỚN.
Tưởng thưởng xứng đáng
Digiworld xây dựng chính sách nhân sự minh bạch, công bằng. Digiworld đảm bảo cho mỗi nhân viên đều nhận được mức an sinh xã hội theo đúng quy định của pháp luật, không phân biệt cấp bậc, vị trí nắm giữ ... Xem thêm
CÔNG BẰNG, MINH BẠCH, TĂNG TRƯỞNG
Digiworld xây dựng chính sách nhân sự minh bạch, công bằng. Digiworld đảm bảo cho mỗi nhân viên đều nhận được mức an sinh xã hội theo đúng quy định của pháp luật, không phân biệt cấp bậc, vị trí nắm giữ.
Sự phát triển của Digiworld đồng hành với con đường sự nghiệp của bạn với sự phát triển đa ngành, đa nghề , mở rộng cơ hội phát triển nghề nghiệp
Vững vàng về vật chất, ấm áp về tinh thần
Digiworld là một ngôi nhà của sự sẻ chia với nhiều chương trình hỗ trợ trong công việc và cuộc sống.
Vững vàng vật chất:
Lương: Quy chế lương công khai, mức lương cạnh tranh ... Xem thêm
VỮNG VÀNG VỀ VẬT CHẤT, ẤM ÁP VỀ TINH THẦN
Digiworld là một ngôi nhà của sự sẻ chia với nhiều chương trình hỗ trợ trong công việc và cuộc sống.
Vững vàng vật chất:
- Lương: Quy chế lương công khai, mức lương cạnh tranh.
- Thưởng: Thưởng theo năng lực và không giới hạn nếu bạn có khả năng.
- An sinh: Đảm bảo mọi quyền lợi về bảo hiểm theo luật định.
- Hỗ trợ: Sẵn lòng hỗ trợ giúp bạn vượt qua bất trắc, hoàn cảnh khó khăn…
Ấm áp tinh thần:
- GHI NHẬN: Bất kể đóng góp nào cũng được trân trọng và ghi nhận.
- LẮNG NGHE: Mọi ý kiến đều được lắng nghe.
- THẦY GIÁO MIỄN PHÍ: Tích lũy được vô hạn kiến thức và kinh nghiệm, đồng nghiệp chính là người Thầy luôn nắm tay bạn cùng tiến.
Môi trường không ngừng học hỏi, phát triển bản thân
Tại Digiworld, mỗi thành viên khi gia nhập công ty sẽ có một lộ trình sự nghiệp rõ ràng
Mỗi nhân viên được khuyến khích tự đề bạt bản thân lên vị trí cao hơn với mức thu nhập tốt hơn dựa trên việc chứng tỏ bản thân bằng thang điểm KPI ... Xem thêm
MÔI TRƯỜNG KHÔNG NGỪNG HỌC HỎI, PHÁT TRIỂN BẢN THÂN
Tại Digiworld, mỗi thành viên khi gia nhập công ty sẽ có một lộ trình sự nghiệp rõ ràng
Mỗi nhân viên được khuyến khích tự đề bạt bản thân lên vị trí cao hơn với mức thu nhập tốt hơn dựa trên việc chứng tỏ bản thân bằng thang điểm KPI minh bạch và khối lượng công việc.

KHÔNG CHỈ LÀ ĐÀO TẠO, MÀ CÒN LÀ PHÁT TRIỂN:
Digiworld có các khóa đào tạo Trước – Trong làm việc cho toàn bộ Nhân viên đang làm việc tại công ty. Không chỉ giúp nhân viên nâng cao kỹ năng- nghiệp vụ làm việc, mà còn là những Kỹ năng sống, tinh thần và giá trị cuộc sống.
Công ty không chỉ dừng lại ở các phương pháp học truyền thống, mà còn áp dụng những nội dung và phương pháp mới – thức thời - phù hợp với nhu cầu người học.
Điểm đáng chú ý là các khóa đào tạo này hoàn toàn MIỄN PHÍ và ĐẶC QUYỀN “ chỉ dành cho nội bộ”
Không từ bỏ khi gặp khó khăn
"Theo tôi, trong bất kỳ một công việc nào cũng luôn có sự đan xen và đồng hành giữa thuận lợi và khó khăn. Và chỉ khi nào vượt qua những khó khăn đó thì tôi mới có thể khẳng định được bản thân mình. Có một sự việc mà làm tôi nhớ mãi. Đó là lúc mới vào công ty, tôi đã được ký hợp đồng mua bán cho một lô hàng nhập đang trên đường đi về. Thế nhưng lúc chào hàng là một mã A, khi chốt thầu thì mã chủ đầu tư chọn đã hết. Quyết không bỏ cuộc, tôi phải chào bán dòng sản phẩm tương tự và nhờ đến sự hỗ trợ của anh Hồng Sơn cùng với bộ phận phát triển Kinh doanh nhãn hàng Asus. Cùng lúc, tôi kết hợp với hãng thuyết phục chủ đầu tư để chốt mã đơn hàng. Thế nhưng, mọi việc khó khăn không dừng lại ở đó. Sau khi chốt đơn hàng xong thì thời gian giao hàng lại chậm trễ hơn so với thời gian cam kết. Việc này có ảnh hưởng vô cùng lớn đến dự án mà tôi đang phụ trách. Tôi phải nhờ đến hai sếp của team mình, bộ phận Logistic và các bộ phận liên quan như bên bộ phận tài chính trực buổi sáng thứ 7 để duyệt đơn hàng. Sau một quá trình “vật lộn” với một mớ khó khăn thì cuối cùng đơn hàng của tôi cũng đã thành công. Qua đó, tôi nhận thấy rằng: Thành công chỉ đến sau sự cố gắng và nỗ lực. Mọi thứ sẽ là khó khăn nếu như ta không thật sự cố gắng. Bên cạnh đó, nhờ có sự hỗ trợ nhiệt tình của đồng đội đã giúp tôi hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình."
Cơ hội nghề nghiệp
Xem thêm nhiều vị trí
tuyển dụng tại đây