DIGIWORLD KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG MI STORE CHÍNH HÃNG ĐẦU TIÊN TẠI HÀ NỘI

Hà Nội, ngày 08 tháng 11 năm 2020 Công ty cổ phần Thế Giới Số (Digiworld) khai trương cửa hàng Mi Store chính hãng đầu tiên tại Hà Nội - Số 146 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội, - nhằm mang đến những trải nghiệm kết nối thông minh cho khách hàng yêu mến sản phẩm Xiaomi nói riêng và khách hàng thủ đô nói chung.


Tháng 3/2017, Digiworld và Xiaomi ký kết hợp tác chiến lược Dịch vụ Phát triển thị trường (Market Expansion Service). Kể từ khi hợp tác, thị phần Xiaomi tại Việt Nam không ngừng tăng trưởng, từ khởi đầu 0% lên 5,2% chỉ trong vòng 10 tháng (theo Gfk, tính đến tháng 01/2018). Và đến hiện nay, thị phần của Xiaomi đã tăng lên hơn 10%. Đó là minh chứng cho chiến lược phát triển thị trường đúng đắn của Xiaomi tại Việt Nam và sự ủng hộ nồng nhiệt của quý khách hàng đối với sản phẩm Xiaomi.

Tọa lạc tại phố Thái Hà, ngay giữa trái tim của thủ đô Hà Nội, cửa hàng chính hãng Mi Store bởi Digiworld chính thức khai trương và đi vào hoạt động từ 08/11/2020, tạo điều kiện cho khách hàng tương tác, thỏa mãn nhiều trải nghiệm kết nối thông minh mới mẻ, có cơ hội tiếp cận và trải nghiệm những dòng sản phẩm tiện ích thế hệ mới nhất của Xiaomi. Bên cạnh đó, Trung tâm Bảo hành DCare tại đây cũng đi vào hoạt động và sẵn sàng phục vụ khách hàng theo tiêu chuẩn Bảo hành chính hãng 12 tháng của Xiaomi, đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng.

Tại sự kiện, ông Đoàn Hồng Việt - Tổng giám đốc công ty cổ phần Thế Giới Số (Digiworld) chia sẻ: “Sự xuất hiện của cửa hàng chính hãng Xiaomi đầu tiên tại Hà Nội nhằm đáp lại sự mong mỏi của cộng đồng yêu mến Xiaomi tại thủ đô. Đồng thời, thể hiện sự nỗ lực và phát triển không ngừng của Digiworld trong việc nâng cao giá trị trải nghiệm và chất lượng phục vụ dành cho các khách hàng, xứng đáng với sự kỳ vọng và yêu cầu ngày càng cao của những tín đồ yêu công nghệ”.

Cũng tại sự kiện, hoạt động Khám phá các Trạm Trải Nghiệm giúp khách hàng có thể tiếp cận đầy đủ và trọn vẹn nhất tất cả các sản phẩm Xiaomi. Qua đó, giúp khách hàng cảm nhận được công năng, sự tiện ích của sản phẩm mang lại cho cuộc sống hàng ngày. Không chỉ trải nghiệm tận tay những sản phẩm mới nhất, khách hàng khi đến tham quan và mua sắm trong dịp này còn được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn như: Mua 1 tặng 1, Khung giờ vàng ngàn quà tặng, Check-in ngay nhận quà liền tay và nhiều chương trình khác không thể bỏ qua.

Việc xây dựng chuỗi cửa hàng Mi Store góp phần đẩy mạnh sự hiện diện của Xiaomi tại Việt Nam, cũng như tăng trải nghiệm thực tế trên sản phẩm cho tất cả người tiêu dùng. Tiếp nối Mi Store Hà Nội, chuỗi cửa hàng Mi Store sẽ tiếp tục khai trương tại thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, hứa hẹn đáp ứng đầy đủ nhu cầu mua sắm và trải nghiệm sản phẩm Xiaomi của người dùng trên cả nước.